Đang Hot

Có nên mua căn hộ hoàn thiện De Capella không?

5 lý do bạn nên mua ngay căn hộ hoàn thiện De Capella

CĂN HỘ ĐÃ XÂY DỰNG HOÀN THIỆN

Hiện dự án De Capella đã được xây dựng hoàn thiện

Khi mua căn hộ ở các dự án đang xây dựng thì người mua nhà sẽ phải chịu rủi ro khá cao. Bao gồm rủi ro bàn giao chậm tiến độ, bàn giao không đầy đủ các hạng mục, thậm chí là không thể bàn giao do dự án ngừng thi công. Có rất nhiều nguyên nhân để dẫn đến tình trạng này, tuy nhiên dù là nguyên nhân nào thì người mua cũng là bên chịu thiệt hại nhất. Vì vậy, khi mua dự án đang xây dựng, tương tự như bạn đã cầm phần “lưỡi dao”, chủ đầu tư sẽ cầm phần cán.

Vì vậy việc mua căn hộ hoàn thiện De Capella quận 2 sẽ giúp người mua tránh khỏi rủi ro trên. Hiện nay dự án này đã bàn giao nhà và đã có cư dân hiện hữu. Khi mua và hoàn tất thanh toán, bạn chỉ việc dọn đồ vào ở ngay lập tức.

TIỀM NĂNG ĐẦU TƯ CHO THUÊ CĂN HỘ

Căn hộ quận 2 là khu vực phát triển thần tốc trong nhiều năm trở lại đây. Số lượng doanh nghiệp cùng với người lao động thu nhập cao ngày càng gia tăng. Vì vậy nhu cầu thuê căn hộ dài hạn là rất lớn.

Hiện tại thì giá căn hộ cho thuê tại quận 2 là rất cao. Xét riêng căn hộ 2PN thì giá thuê tối thiểu là khoảng 20 triệu/tháng. Đặc biệt với các dự án ở vị trí đẹp, quy mô lớn có giá thuê lên đến 40 triệu/tháng.

Riêng căn hộ hoàn thiện De Capella có giá thuê bình quân là khoảng 15 – 25 triệu đồng/tháng cho căn 2PN. Nhu cầu thuê rất cao nên bạn sẽ không lo không ra được hàng. Như vậy, mỗi năm chủ sở hữu sẽ thu được khoảng 300 triệu. Đây chính là nguồn thu nhập ổn định cùng với khả năng thu hồi vốn cao.

TIỆN LỢI TRONG GIAO THÔNG ĐI LẠI

Các tiện ích nổi bật xung quanh dự ánVị trí chiếm đến khoảng 60% giá trị của căn hộ. Đây là yếu tố ảnh hưởng đến nhiều mặt như: khả năng đi lại, tiện ích ngoại khu, an ninh trật tự, môi trường sống,…Do đó, đây là điều mà người mua nên chú ý trước tiên khi lựa chọn căn hộ.

Căn hộ De Capella nằm trên đường Lương Định Của, quận 2. Đây là một trong các tuyến đường hot nhất khu vực, kết nối trực tiếp với các đường lớn khác như: đường Mai Chí Thọ, Đại Lộ Vòng Cung, thuận lợi di chuyển ra Xa Lộ Hà Nội,…

Với lợi thế này, căn hộ hoàn thiện De Capella đáp ứng cả nhu cầu ở hoặc đầu tư bán lại ngay lập tức mà không mất thời gian chờ đợi. Đây thực sự là kênh đầu tư hoàn hảo cho khách hàng hiện nay.

TIỀM NĂNG TĂNG GIÁ CAO TỪ CƠ SỞ HẠ TẦNG

Cơ sở hạ tầng được đầu tư hoàn thiện để thu hút dân cư. Nhờ vậy, giá nhà đất tại khu vực này sẽ tăng cao trong thời gian tới. Các số liệu thống kê thực tế cũng cho thấy nhận định này là hoàn toàn đúng đắn khi mỗi năm, giá trị gia tăng của BĐS lên đến 10-15%.
Xem thêm: căn hộ hoàn thiện

CHUỖI TIỆN ÍCH NỘI KHU ĐA DẠNG

18 tiện ích nội khu của de capella

Tiện ích nội khu là các tiện ích bên trong dự án, tiện ích càng đa dạng càng tiện lợi cho cư dân.  Căn Hộ De Capella Quận 2 với hơn 18 tiện ích nội khu bao gồm Siêu thị, Spa thẩm Mỹ, GYM Yoga, Vườn treo trên không, Trường mầm non, Khuôn viên hay các khu nhà hàng ăn uống, Cửa hàng tiện ích và đặc biệt là hồ bơi nước tràn hình hoa mai tạo điểm nhấn tại tầng 4. Tại De Capella, cư dân thoải mái tận hưởng cuộc sống thư thái với tất cả các tiện ích.

KẾT LUẬN

Hiện căn hộ hoàn thiện De Capella đã hoàn thành tất cả các hạng mục xây dựng, hạng mục tiện ích. Bạn có muốn làm chủ dự án “siêu hot”này không? Liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau:

Để biết thêm thông tin các dự án và đăng kí nhận bảng giá chi tiết, quý khách vui lòng liên hệ theo:
Phòng kinh doanh: Hotline: 0933 101 933 (24/7)
Trân trọng cảm ơn

0933 101 933
Huỳnh Anh Dùng